Trộm gà giữa ban ngày, nam thanh niên bị người dân bắt trói vào cột điện

Cộng đồng mạng đang lan truyền một clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên bị trói vào cột điện ngay giữa ban ngày.

Thực hư câu chuyện trong clip như thế nào?

Sau khi tìm hiểu, phóng viên chúng tôi xác định nhân vật chính cũng là nam thanh niên trong clip đã bị người dân bắt vì tội trộm gà. Theo các chia sẻ, sự việc này xảy ra tại khu vực Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Từ những hình ảnh trong clip, chúng ta thấy thanh niên mặt mũi lấm lem, tay bị trói ngước ra sau. Có người cùng dùng kìm dài để kẹp cổ thanh niên này, trông rất tội nghiệp. Được biết, trước đó có hai thanh niên tủ nhau đi bắt trộm gà, tuy nhiên chỉ bắt được một tên, tên còn lại đã tẩu thoát.

trộm gà
Bắt quả tang thanh niên đang trộm gà ngay trong nhà dân (Hình ảnh cắt từ clip)

Ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng

Trước sự việc này, nhiều người dân chứng kiến bày tỏ ý kiến bất bình. Một người đàn ông sống gần đó cho rằng: “Giữa ban ngày mà dám đi bắt trộm gà như vậy. Cần xử phạt nặng để nêu gương. Khu vự này chả biết mất bao nhiêu gà rồi, nhà thì một con nhà thì hai con”.

Một số dân cư mạng sau khi xem clip lại tỏ ra không đồng tình với cách làm của người dân. Tài khoản T.D bình luận: “Dù biết trộm gà như vậy là sai nhưng người dân cũng không nên bắt tròi và dùng kiềm để kẹp cổ như vậy. Rất nguy hiểm, có thể dẫn đến án mạng, tôi nghĩ nên đưa đối tượng này cho công an địa phương xử lý là tốt nhất”

Hiện sự việc đang được công an Thanh Hóa điều tra thêm các đối tượng liên quan.

Theo quy định pháp luật các hình thức đá gà ăn tiền, đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagacam.com lập ra hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng. Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *