Trộm gà để bán lấy tiền nuôi xế sang, đại gia nhận cái kết đắng!

Câu chuyện hy hữu xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khi một đại gia chân đất bị bắt vì trộm gà để nuôi siêu BMW của mình.

Theo các nguồn tin từ báo chí Trung Quốc, ngày 15/8 vừa qua, cảnh sát huyện Lân Thủy, tỉnh Tứ Xuyên đã bắt giữ một người đàn ông 50 tuổi bị nghi ngờ trộm gà. Theo điều tra, cảnh sát cho biết hành vi ăn trộm này bắt đầu trước đó khá lâu, số lượng gà bị trộm rất lớn.

tin tức đá gà
Gà trong vùng bị mất tích một cách bí ẩn

Được biết, người dàn ông này là một nông dân giàu có trong vùng, có nhà cửa cơ ngơi hoành tráng. Tuy nhiên, do làm ăn bị thua lỗ, đại gia này rơi vào cảnh khó khăn, nợ nần. Dù vậy, người đàn ông này vẫn không chịu bán chiếc xế cưng BMW của mình. Vì không có tiền đổ xăng nên ông đã ăn trộm gà cảu các trang trại trong vùng để bán kiếm tiền đổ xăng.

tin tức đá gà
Chiếc xế cưng BMW của vị đại gia

Sự việc chỉ bị phát giác khi số lượng gà của nhiều hộ bị giảm đột ngột, dù không có bệnh dịch. Rất nghi ngờ đổ về vị đại gia này vì ông nổi tiếng giàu có trong vùng. Chỉ khi lực lượng chức năng và cuộc, mọi chuyện mới được phanh phui, vỡ lẽ ra.

tin tức đá gà
Người đàn ông (áo trắng) bị tình nghi trộm gà

Ông này trộm gà, vịt trong vùng rồi mang về nuôi tại nhà và tìm người đến mua. Trường hợp này đúng là “chết sĩ diện, sống khổ thân”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *