Trộm gà bất thành, hai tên yêu râu xanh quay sang hiếp dâm chủ nhà

Ngày 22-8 vừa qua, TAND tỉnh Sóc Trăng đã có phiên xét xử nhiều đối tượng liên quan đến vụ trộm gà, hiếp dâm và giết người.

Theo các nguồn tin từ báo chí, một vụ án nghiêm trọng vừa xảy ra tai tỉnh Sóc trăng với nhiều đối tượng liên quan. Theo đó, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt các đối tượng sau:

  • Thạch Hoài Khanh (23 tuổi) mức án tù chung thân về 3 tội Giết người, Hiếp dâm và Cướp tài sản.
  • Cùng phạm 3 tội này, bạn cùng xóm với Khanh là Trà Pha (26 tuổi) lĩnh 30 năm tù.
  • Ngô Thị Ngọc Thuận (25 tuổi, vợ Trà Pha) bị phạt một năm tù về tội che giấu tội cho chồng.
  • Thạch Thị Ngọc Hương (43 tuổi, mẹ Khanh) và hai con sinh đôi của bà này là Thạch Lực và Thạch Lợi (22 tuổi) mỗi người một năm tù về tội Che giấu tội phạm và Không tố giác tội phạm.

Công an Sóc Trăng đã có nhiều buổi tra khảo, lấy lời khai từ các đối tượng. Dù các đối tượng lấp liếm, cố tình che giấu, nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ của mình, lực lượng công an đã buộc các đối tượng khai ra toàn bộ sự thật.

tin tức đá gà
Hai tên Pha và Khanh tại phiên tòa sáng ngày 22-8

Theo đó, tối ngày 2/8, hai tên Pha và Khanh rủ nhau đi trộm gà. Tuy nhiên do chuồng gà kiên cố, được khóa cẩn thận nên hai tên trộm đành bó tay. Thế là Khanh liền rủ Pha vào khống chế người phụ nữ đang ngủ yêu cầu chỉ nơi cất tiền, trang sức.

Dù bị đe dọa nhưng chị Thuận nhất quyết không nói, hai tên trộm định bỏ đi. Thế nhưng thú tính nổi lên, thấy chị Thuận xinh đẹp, chúng liền trói tay chân nạn nhân lại và thực hiện hành vi đồi bại.

tin tức đá gà
Hai tên trộm đã thực hiện hành vị đồi bài với chị Thuận

Hành sự xong, chúng bỏ về mà không cởi trói, tháo bịt miệng cho chị Thuận, thậm chí cả buộc cổ cho nạn nhân. Vỉ vậy, chị Thuận đã tử vong vào sáng hôm sau do ngạt thở.

Được biết, sau đó Thuận về nhà, vợ hắn biết chuyện nhưng không tố cáo. Đồng thời, bà Hương là mẹ Khanh cũng biết chuyện, còn đưa tiền cho hắn bỏ trốn. Hai người em của Khanh được mẹ kể lại, vì biết chuyện nên cũng vướng vào lao lý.

Sáng 22/8, phiên tòa lưu động xử phạt các đối tượng trên đã diễn ra tại Nhà văn hóa Quốc Hương (thị trấn Long Phú, Long Phú, Sóc Trăng). Những kẻ thủ ác cùng các đối tượng che giấu đã bị Pháp luật trừng trị thích đáng.

Theo quy định pháp luật các hình thức đá gà ăn tiền, đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagacam.com lập ra hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng. Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *