Triệt phá đá gà tại Mỹ Tho – Đại úy công an nổ 5 phát súng làm 3 người bị thương

Vừa qua, trong lúc đột phá một tụ điểm đá gà, Đại úy Công an ở Tiền Giang nổ 5 phátlàm 3 người bị thương.

Theo các nguồn tin địa phương, vào chiều 12-8 vừa qua, công an TP Mỹ Tho đã đột kích một ổ gà ở ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Phong. Phối hợp cùng lực lượng công an xã Mỹ Phong, hai chiến sĩ từ Đội Cảnh sát hình sự được cử đi.

Nhóm đối tượng này hoạt động rất tinh vi, chúng cho người quan sát để báo động khi cần thiết. Khi lực lượng công an đang áp sát, các con bạc liền được hô hào và bỏ chạy tán loạn.

tin tức đá gà
Công an vây bắt ổ đá gà tại ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Phong

Thiếu tá Dư và Đại úy Hạnh từ Đội cảnh sát hình sự liền nhanh chóng đuổi theo. Khi một đối tượng đã bị Thiếu tá Dư tóm được, mộtj nhóm khoảng 6 người liền tiến đến đe dọa tấn công lực lượng công an đang làm nhiệm vụ.

Nhận thấy, đồng đội đang gặp nguy hiểm, Đại úy Hạnh liền nổ 5 phát súng giải nguy cho Thiếu tá Dư. Những phát súng này tuy không nguy hiểm nhưng đã làm 3 người bị thương. Một số người dân xung quanh thấy có người bị thương, đã tức giận lao vào tấn công các chiến sĩ công an.

tin tức đá gà
Công an Mỹ Tho đang tiến hành lấy lời khai, làm rõ vụ việc

Sau đó, Công an TP Mỹ Tho đã cử nhiều lực lượng đến can ngăn, đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc. Theo nguồn tin từ phía cơ quan chức năng, 3 người bị thương gồm: Nguyễn Văn Liên (37 tuổi), bị thương ở vùng cổ, Đồng Quốc Trí (44 tuổi) bị thương ở ngón tay phải, Nguyễn Văn Của (41 tuổi) bị thương ở khớp gối trái.

tin tức đá gà
Cơ quan chức năng cử người điều tra làm rõ vụ nổ súng gây thương tích

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được công an Mỹ Tho điều tra, làm rõ.

Theo quy định pháp luật các hình thức đá gà ăn tiền, đá gà trược tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagacam.com lập ra hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng.

Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *