TP.HCM – Phá trường gà của Khánh “già” ở quận Bình Thạnh

Ngày 7-8, Công an quận Bình Thạnh – TPHCM cho biết; một sới gà do Nguyễn Duy Khánh (hay gọi là Khánh “già”, SN 1978; ngụ phường 28, quận Bình Thạnh) đã bị lực lượng công an triệt phá.

Nhiều đối tượng đang bị công an tạm giữ về hành vi tham gia đánh bạc, bao gồm:

Trần Tấn Vàng (SN 1984, ngụ tỉnh Tiền Giang);

Nguyễn Bá Thương (SN 1977), Nguyễn Ngọc Thiên An (SN 1977); Nguyễn Ly (SN 1984), Lý Văn Hải (SN 1973) và Nguyễn Lộc Thọ (SN 1983) cùng trú quận Bình Thạnh.

Theo nguồn tin, địa điểm đánh bạc này quy tụ nhiều đối tượng tham gia ở Bình Thạnh; và các khu vực xung quanh tham gia mỗi ngày.

Điều đáng chú ý là khu vực tổ chức nằm ở bãi đất trống sâu trong hẻm 558 đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh.

Với địa hình có nhiều cây cối, đồng lúa, kênh rạch,… bao quanh đồng thời có 1 mặt tiếp giáp với sông Sài Gòn nên rất khó tiếp cận. Qua một tháng theo dõi, Công an đã củng cố hồ sơ để triệt xóa điểm đá gà ăn tiền này.

Sáng ngày 1-8, lực lượng công an bất ngờ ập vào khu vực tổ chức đánh bạc này. Những con bạc đang tham gia đá gà bỏ chạy tán loạn khi phát hiện có công an nhưng đã bị khống chế.

Công an đã tạm giữ được 20 đối tượng; tang vật gồm có 4 con gà, 30 triệu đồng, nhiều điện thoại và các tang vật liên quan khác.

Khánh “già” và một số con bạc khác đã nhanh chóng chạy trốn khi các trinh sát ập vào bắt quả tang. Các con bạc khác được đưa về trụ sở để tiếp tục điều tra.

Qua bước đầu điều tra, các đối tượng khai nhận trường gà này do Khánh “già” đứng ra tổ chức. Trong một ngày có rất nhiều trận cá cược đá gà với hàng chục triệu đồng.

Công an tiến hành tạm giữ với Thương, An, Ly, Vàng, Hải và Lộc về hành vi “Đánh bạc”.

Hiện công an đang khẩn trương truy bắt Khánh “già” ; cùng một số đối tượng khác để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *