Triệt phá trường gà vùng ven, công an Tp.HCM bắt giữ 30 đối tượng

Vào chiều chủ nhật ngày 16-8 vừa qua, công an Tp.HCM đã bắt quả tang một trường gà quy mô lớn với 30 đối tượng tham gia cờ bạc.

Theo các nguồn tin nhận được, công an Quận 9 đã phối hợp cùng đội cảnh sát hình sự lên kế hoạch triệt phá ổ đá gà ăn tiền ở khu đất trống sau nhà số 65/11 đường số 265, P.Hiệp Phú, Q.9.

Các đối tượng bị bắt tại ổ cờ bạc

Đội trinh sát đã hoạt động liên tục hơn 1 tháng trời để nắm rõ hoạt động của trường gà này. Được biết, kẻ đứng ra tổ chức trường gà là Nguyễn Vũ Đức (tự Tý chuột, SN 1974, ngụ đường số 9, phường Linh Tây, quận Thủ Đức). Hắn được giới giang hồ địa phương nể sợ, có nhiều tiền án vào tù ra tội.

Đại ca Tý Chuột bị công an tóm gọn

Trường gà được Đức quản lý rất tinh vi, hắn thuê các đối tượng như: Nguyễn Thành Nam (SN 1990), Nguyễn Thanh Hùng (SN 1979, cùng ngụ Q.9)…trả công khoảng 100 – 200 ngàn đồng/ngày để làm trọng tài, phục vụ, chăm sóc gà. Để canh gác và báo động khi cần thiết, hắn sử dụng các đàn em thân cận của mình.

Mỗi độ gà sẽ có khoảng 20-40 con bạc ra vào trường gà của Đức. Hắn sẽ thu từ 5-10 % trên tổng số tiền thẳng của các con bạc. Đặc biệt để tránh bị phát hiện, trường gà chỉ tổ chức từ 11h trưa đến 16h; và sẽ thông báo cho các con bạc biết thời gian ngày nào sẽ mở.

Một số tang vật có giá trị thu giữ được

Tuy vậy, trường gà này đã bị lọt lưới vào chiều ngày 16-8. Công an đã bắt giữ 30 đối tượng cùng rất nhiều tang vật có giá trị.

Vụ việc đang được cơ quan công tiếp tục điều tra và làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *