Quái kê 4 chân cực máu chiến, đánh bại gà chọi Thủ đô

Mới đây, người dân Thủ đô được dịp xôn xao về một chú gà trống 4 chân tại một nhà hàng ở Tây Hồ, Hà Nội.

Chú gà 4 chân hiếm này là sở hữu của một chủ nhà hàng tại phố Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội). Theo như những chia sẻ từ ông chủ nhà hàng này, chú gà này là quà tặng từ một người bạn dành cho anh nhân dịp nhà hàng mới khai trương. Anh coi nó như một người bạn, chăm sóc rất chu đáo.

tin tức đá gà
Chủ cửa hàng sở hữu gà 4 chân quý hiếm ở Hà Nội

Kể từ lúc được đem về Thủ đô, chú gà 4 chân đã lớn hơn rất nhiêu, tăng đến gần 2 kg. Quan sát kĩ sẽ thấy ngoài hai chân chính để đi lại, chú còn có hai chiếc chân phụ mọc ra từ phía sau đuôi. Hai chiếc chân phụ này cũng có ngón và cựa như chân bình thường. Tuy nhiên, những chiếc chân phụ này chỉ để làm cảnh trang trí, chứ chẳng giúp gì cho việc đi lại của quái gà.

tin tức đá gà
Cận cảnh chú gà 4 chân

Dù đi lại khó khăn nhưng chú gà này sống rất khỏe, sức ăn của chú cực kì tốt, hơn hẳn những con gà khác. Đặc biệt là dù không phải là dòng gà chọi, nhưng chú gà trống kì dị này lại cực hiếu chiến. Chú sẵn sàng lao vào đối thủ với những pha giao tranh nảy lửa. Tuy bất lợi vì sở hữu đôi chân nặng nề, nhưng chú lại cực kì khỏe và dai sức.

tin tức đá gà
Chú gà 4 chân ăn cực khỏe, hơn hẳn các con gà khác

Chiến thắng áp đảo trước gà chọi Thủ đô

Chủ nhà hàng đã cho gà cưng của mình đá thử với một chú gà Hà Nội. Lúc đầu, quái kê 4 chân tỏ ra lép vế, nhưng càng về sau, gà chọi lại càng lùi bước trước gà 4 chân. Và kết quả, gà Thủ đô phải đại bại trước đối thủ của mình.

tin tức đá gà
Hai chân sau khiến chú gà gặp khó khăn khi ra đòn.
tin tức đá gà
Tuy vậy, gà chọi cũng phải lùi bước trước gà 4 chân.

Theo các nghiên cứu, gà 4 chân tuy hiếm nhưng không phải cực hiếm. Nguyên nhân khiến gà để ra có 4 chân vì đột biến gen, thương xuất hiến ở các cùng có khị hậu nóng lạnh thay đổi đột ngột.

Chủ nhà hàng chia sẻ: “Đã có nhiều người tới hỏi mua gà 4 chân với giá rất cao, thậm chí lên đến 50 triệu đồng. Nhưng tôi nhất quyết không bán, bời đây là món quà của người bạn thân.” Dù vậy, thực khách vẫn có thể đến nhà hàng để chiêm ngưỡng chú quái kê này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *