Nghi ngờ bị trộm 5 con gà chọi, đối tượng xuống tay gây án mạng

Một án mạng đáng tiếc đã xảy ra hôm 8/8 vừa qua. Vì nghi ngờ nhóm đòi nợ trộm 5 con gà chọi của mình, kẻ thủ ác đã nhân tâm cướp đi mạng sống một người đàn ông.

Theo những thông tin từ chính quyền địa phương, vụ án bắt nguồn từ việc vay nóng của đối tượng Đặng Văn Dương (SN 1990, trú huyện Ứng Hòa, Hà Nội). Được biết trước đó, Dương đã vay anh Nguyễn Văn Chiểu (SN 1988, trú tại huyện Thanh Oai, Hà Nội) số tiền 10 triệu đồng với lãi suất 7.000 đồng/1 triệu đồng/ngày, tương đương với 2,1 triệu đồng/10 triệu đồng/tháng. Dương và Chiểu đã đồng ý thỏa thuận làm tròn số tiền lãi là 2 triệu đồng/tháng.

bắt trộm gà
Bị cáo Dương bị đưa ra xét xử tại TAND Tp. Hà Nội

Nhưng sau đó đã quá thời hạn trả nợ, Dương vẫn chưa thánh toán cho Chiểu, kể cả lãi lẫn gốc. Thế là Chiểu nhờ các đối tượng đòi nợ thuê là Bạch Bá Thành (SN 1993) cùng Nguyễn Văn Luân (SN 1991) và Nguyễn Văn Tuấn tìm đến nhà Dương để đòi nợ. Dương cùng nhóm trên đã lời qua tiếng lại, dùng hiều lời chói tai để công kích nhau.

bắt trộm gà
Dương nghi ngờ bị trộm 5 con gà chọi

Đỉnh điểm là chiều 8-8, thấy bị mất 5 con gà chọi, Dương nghi ngờ nhóm đòi nợ đã bắt trộm nên khi đối tượng Tuấn tìm đến nhà đòi nợ, Dương đã hỏi rõ ngọn ngành. Tuấn tỏ ra thách thức Dương với câu nói “Tao thích thế!”. Sau đó thì hai người lao vào đánh nhau, nhiều người can ngăn những không được. Thế là Dương chạy ngay vào nhà lấy con dao bào truy đuổi Tuấn. Lần thứ nhất Tuấn may mắn né được, nhưng đến lần thứ hai thì bị dính ngay một nhát đâm vào mạn sườn.

bắt trộm gà
Hiện trường xảy ra vụ án

Mọi người ngay lập tức đưa Tuấn đi cấp cứu, nhưng không may Tuấn đã tử vong trên đường chuyển viện. Với hành vi nay, bị cáo Đặng Văn Dương bị TAND TP. Hà Nội quyết định tuyên phạt với mức án chung thân về tội “ Giết người ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *