Nghệ An – 8 đối tượng bị bắt khi đang đá gà ăn tiền

Ngày 20/7, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) bất ngờ đột nhập vào trường gà, bắt quả tang 8 đối tượng đang tham gia đá gà ăn tiền.

Công an Đô Lương nhận được thông tin có một ổ cờ bạc đá gà ăn tiền thu hút nhiều đối tượng tham gia. Các đối tượng này ngụ trong huyện và các huyện lân cận: Yên Thành, Nghi Lộc. Để không bị Công an phát hiện; các con bạc còn cho người canh gác. Kịp thời thông báo khi phát hiện có “động”.

Công an xác định đây là một tụ điểm có hoạt động rất phức tạp; cần phải xóa bỏ sớm để giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. Bộ phận lãnh đạo Công an huyện Đô Lương đã ra chỉ thị cho Đội Cảnh sát ĐTTP về Hình sự – Kinh tế – Ma túy tập trung triệt phá tụ điểm đánh bạc này.

Theo chỉ thị của cấp lãnh đạo, Đội Cảnh sát ĐTTP về Hình sự – Kinh tế – Ma túy; đã lên kế hoạch và tổ chức thực hiện triệt phá ổ tệ nạn xã hội tại địa bàn. Công an đã lập tổ theo dõi để biết rõ quy luật hoạt động của nhóm đối tượng này, chờ thời cơ tóm gọn.

Sau khi đã theo dõi một thời gian, vào ngày 20/7, các trinh sát đã bất ngờ tập kích vào nhà của Phạm Bá Nam (sinh năm 1974) tại xóm 6, xã Trù Sơn, Đô Lương. Lực lượng công an đã khống chế, bắt giữ thành công các đối tượng canh giữ và 8 con bạc đang tham gia sát phạt trên sới gà.

đá gà tỉnh nghệ an
Hai đối tượng Phạm Bá Nam (áo trắng) và Nguyễn Quang Huy.

Các chiến sĩ công an bắt quả tang được 8 nghi can, bao gồm:

  • Phạm Bá Nam (chủ nhà);
  • Nguyễn Quang Huy (Sn 1963), trú tại xã Nghi Long, Nghi Lộc;
  • Nguyễn Văn Liêm (Sn 1960) và Nguyễn Văn Đoàn (Sn 1963) cùng trú tại xã Nghi Văn, Nghi Lộc;
  • Nguyễn Trọng Lai (Sn 1984) trú tại Minh Sơn, Đô Lương;
  • Thái Đình Toàn (Sn 1984), trú tại Thượng Sơn, Đô Lương;
  • Nguyễn Minh Trí (Sn 1973), trú tại Trung Thành, Yên Thành;
  • Trần Văn Hùng (Sn 1957), trú tại xã Trù Sơn, Đô Lương.

Thu giữ tại hiện trường các tang vật bao gồm: 15 triệu đồng; 14 con gà chọi, 6 bội nhốt gà, 1 cân gà và các vật dụng liên quan.

Sau khi điều tra phân loại các đối tượng trên; Công an huyện Đô Lương quyết định khởi tốt Phạm Bá Nam và Nguyễn Quang Huy về tội đánh bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *