Nắm tay “cô bạn gái” gà mái, chàng trai đi du lịch khắp thế giới

Một chàng trai đến từ Pháp đã khiến mạng xã hội phải trầm trồ trước câu chuyện du lịch cùng người bạn “gà mái” của mình.

Anh chàng được nhắc đến là Guirec Soudée, 24 tuổi, đến từ Brittany (Pháp), đã có những chuyến phiêu lưu trên khắp thế giới. Điều đặc biệt là chàng trai trẻ này chẳng hể đi một mình và người bạn đồng hành cùng anh lại là một cô gà mái.

tin tức đá gà
Chuyến đi đầu tiền của đôi bạn đến đảo Canary

Cặp đôi này đã nắm tay đi đến rất nhiều nơi trên thế giới. Chuyến đi đầu tiên bắt đầu vào năm 2014 tại đảo Canary. Và nơi gần đây nhất, đôi bạn này đặt chân đến là vùng Bắc Cực lạnh giá quanh năm.

Theo những chia sẻ từ Guirec, cô gá mái đồng hành cùng anh tên là Monique. Anh đã nuôi cô gà này từ lúc còn nhỏ xíu nên Monique rất dạn khi tiếp xúc với người. Ban đầu, Guirec khá lo lắng khi dắt Monique theo, vì sợ cô gà này không quen với sóng biển hay thời tiết thay đổi ở những nơi đặt chân đến. Tuy nhiên, Monique chẳng những không tỏ ra mỏi mệt suốt những chặng đường, mà còn khá “tâm đầu ý hợp” với chủ nhân.

tin tức đá gà
Đôi bạn đồng hành cùng nhau đến Bắc Cực lạnh giá

“Tôi chẳng cần lo lạc mất Monique , vì chỉ cần hét tên Monique, nó sẽ chạy ngay đến bên tôi. Một cô gà mái tuyệt vời!”, Guirec cho biết.

Trước câu chuyện thú vị này, dân cư mạng cũng không quên để lại những bình luận khá hài hước:

“Đây là một chàng trai mạnh mẽ,bình thường.Chứ nếu anh ta là GAY thì chắc đã đem theo con gà trống.”

“Nó cũng là mái mà.”

“Chúc đôi bạn sớm về chung một chuồng… à một nhà nhé!”

tin tức đá gà
Guirec và Monique thân thiết như hình với bóng

Dự định sắp tới, Guirec sẽ viết sách dành cho thiếu nhi kể về chuyến đi của mình cùng cô gà mái thân yêu.

Theo quy định pháp luật các hình thức đá gà ăn tiền, đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagacam.com lập ra hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng. Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *