Một đám cháy lớn ở Anh được dập tắt bởi… 22 tấn phân gà

Vừa qua ở Anh đã xảy ra một đám cháy rất lớn, lực lượng cứu hỏa đã phải huy động rất nhân lực để dập tắt. Thậm chí 22 tấn phân gà được gom lại để… dập lửa.

Huy động cấp tốc lực lượng dập đám cháy lớn

Theo các nguồn tin địa phương, đám cháy lớn này xảy ra tại Mendlesham, vào ngày 20/9 vừa qua. Ước tính thiệt hại rất lớn, nhiều căn nhà gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Công ty Dịch vụ Cứu hỏa & Cứu hộ Suffolk trực tiếp tham gia dập đám cháy cho biết: Để dập đám cháy này, đã huy động rất đông lực lượng các đội phản ứng nhanh từ 3 thị trấn lân cận Leiston, Eye và Stowmarket.

cứu hỏa
Nhiều đội cứu hộ tham gia dập tắt đám cháy lớn này

Tuy nhiên, đám cháy quá lớn dùng nước vẫn khó mà dập được đám cháy trong thời gian ngắn.

22 tấn phân gà – Giải pháp cho đám cháy lớn

Trước tình thế đám cháy khó mà dập tắt nhanh chóng được, đội cứu hảo đã gom 22 tấn phân gà từ các trang trại lân cận đổ trực tiếp vào đám cháy.

Kết quả đám cháy đã được dập trong vòng 3 tiếng đồng hồ, hiện vẫn chưa có con số thương vong nào. Được biết, đám cháy đã gây ra khói mù mịt suốt nhiều ngày sau đó.

tin tức đá gà
22 tấn phân gà được đổ trực tiếp vào đám cháy

Các chuyên gia giải thích, trong phân gà có các hóa chất có thể tự đốt cháy. Với lượng lớn phân gà có thể sinh ra hiện tượng tự thoát nhiệt.

Theo quy định pháp luật các hình thức đá gà ăn tiền, đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagacam.com lập ra hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng. Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *