Lâm Đồng – Đột kích bất ngờ, phá ổ đá gà giữa rừng thông

Tại huyện Lạc Dương thuộc tỉnh Lâm Đồng, Công an vừa triệt xóa thành công một tụ điểm đánh bạc. Bắt giữ 13 đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan.

Vào chiều ngày 15/7, sau khi theo dõi nhiều ngày; lực lượng Công an huyện Lạc Dương đã xóa bỏ thành công một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền. Được biết, các đối tượng tụ tập đánh bạc tại khu đất nằm giữa rừng thông của tiểu khu 144A. Tiểu khi này do Ban Quản lý rừng đầu nguồn Đa Nhim; Lạc Dương quản lý. Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt giữ được 13 đối tượng; thu giữ 1 ô tô cùng nhiều xe máy các loại.

Để có thể bắt quả tang được điểm cờ bạc này, các trinh sát đã phải theo dõi nhiều ngày. Các con bạc bỏ chạy tán loạn khắp nơi khi bị Công an đột kích vào sới bạc.

Lực lượng Công an đã vây bắt được 13 đối tượng đánh bạc; tang vật gồm 40 chiếc xe máy, 1 ô tô, 9 con gà đá. Các nghi can và tang vật được đưa về trụ sở công an để tiếp tục xử lý.

Nguồn tin cho hay, tụ điểm đánh bạc này đã hoạt động tại khu vực tiểu khu 144A trong nhiều tháng nay. Mỗi khi tụ họp để đánh bạc, có rất nhiều người đi xe máy; ô tô từ huyện Lạc Dương và Đà Lạt đến tham gia.

Do địa hình tại đây rất hiểm trở cho nên công tác triệt phá sới gà này gặp rất nhiều khó khăn. Các đối tượng còn cử người canh gác, thông báo ngay khi phát hiện Công an hoặc thấy người lạ.

Các nghi can đang được Công an Lạc Dương đang bị tạm giữ và đợi xử lý của Pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *