Lâm Đồng – Bắt 19 đối tượng đá gà sát phạt trên rẫy cà phê

Ngày 30/9 vừa qua, công an Lâm Đồng đã triệt phá thành công một tụ điểm đá gà ăn tiền ẩn nấp trong rẫy cà phê.

Đá gà ăn tiền ngay trong rẫy của người dân

Nhận được tin báo của người dân về một tụ điểm đá gà trên rẫy cà phê, công an Huyện Đức Trọng đã phối hợp cùng công an địa phương đã tổ chức vây bắt ngay sau đó.

Được biết, các đối tượng đã rủ nhau tổ chức đá gà trên đồi cà phê của ông Ng.V.Tr (56 tuổi, trú xã Liên Hiệp). Theo như lời khai của các đối tương, biết được thời gian ông Tr hay tới lui căn chòi trên rẫy cà phê. Các đối tượng này đã lợi dụng chính căn chòi để tổ chức đá gà sát phạt mà ông Tr không hề hay biết.

Theo đó, tại thời điểm tụ điểm đá gà diễn ra, ông Tr không có mặt và không liên quan đến vụ việc này.

bắt đá gà
Căn chòi trên rẫy cà phê của ông Ng.V.Tr

Hoạt động chưa đến một ngày, tụ điểm đá gà đã bị công an triệt phá

Theo các nguồn tin từ công an Xã, ngay khi nhận được thông tin từ người dân, cơ quan chức năng đã cử người theo dõi. Tụ điểm này chỉ mới hình thành từ trưa ngày 29/9, đến sáng hôm sau khi tiếp tục tổ chức thì bị công an tóm gọn.

Tại hiện trường, công an bắt giữ 19 đối tượng và thu giữ nhiều tang vật như: 56 triệu đồng, 5 con gà đá, 20 xe máy các loại.

tang vật đá gà
Các tang vật thu giữ được tại hiện trường

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ, mở rộng thêm các đối tượng liên quan.

Theo quy định pháp luật các hình thức đá gà ăn tiền, đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagacam.com lập ra hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng. Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *