Bảng Giá Gà Tre Tân Châu Mới Nhất 2020 Và Cách Nuôi Dưỡng

Gà tre tân châu giá bao nhiêu? làm sao để nuôi gà lông dài đẹp?. Đây là những thắc mắc thường gặp của hội gà cảnh. Nếu anh em là người thích chơi gà kiểng đẹp thì đọc bài viết này là chuẫn rồi. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến một giống gà cảnh nổi tiếng. Bắt nguồn gốc từ vùng núi Tân Châu đó chính là ” Gà tre Tân Châu ” đảm bảo cho anh em hài lòng.

gà tre tân châu đẹp nhất
gà tre tân châu đẹp nhất

Và sau đó chính là nguồn gốc đặc điểm của giống gà này cũng như cách để nuôi dưỡng phù hợp nhất cho một chú gà tre Tân Châu cảnh. Và cuối cùng chính là bảng giá cả của giống gà này. Dagacam sẽ đưa ra một bảng gia được cập nhật của năm 2020 này để trả lời câu hỏi thường gặp của anh em nhất đó là gà tre tân châu giá bao nhiêu ? Cùng với đó là một số hình ảnh về những con gà tân châu đẹp và mắc nhất hiện nay được triển lãm tại các hội thi gà tân châu kiểng siêu chất.

Nguồn Gốc

Giống gà này tại việt nam nơi bắt nguồn chính là tân châu cho nên được mọi người gọi nó là gà tân châu. Nhưng thực sự nguồn gốc của nó là từ đâu thì hiện tại có 2 giả thuyết đó là đây là giống gà rừng được được dân bản địa thấy được bộ lông đặc biệt và đẹp nên thuần hóa thành gà cảnh. Giả thuyết thứ 2 chính là đây là kết quả lai tạo giống từ người hoa hoặc người nhật đem về việt nam.

Trước Tiên Sẽ Là Những Chú Gà Tân Châu Đẹp Mê Người Cho Anh Em Xem

Hình ảnh Gà có bộ lông đẹp mê người

Gà tre đẹp
Gà tre đẹp
gà tre tân châu trắng
gà tân châu trắng – gà tre hà nội
Gà tre tân châu cảnh
Gà cảnh
gà tre tân châu An Giang
Gà Tân Châu An Giang
Gà tre tân châu giống
Gà tre giống
gà tre tân châu màu khét
gà tân châu màu khét

Yếu tố để biết gà tre tân châu có chuẫn đẹp hay chưa

 • Lông mịn che kín toàn thân, chia làm 3 phần có thể dễ dàng nhìn thấy màu sắc không đa dạng lông mã phát triển.
 • Đầu nhỏ gọn, mồng trích hoặc mồng dâu nhỏ ít phát triển, mỏ ngắn nhỏ đôi mắt tinh anh nhanh nhẹn.
 • Thân tương đối nhỏ nhắn phần ngực rộng dáng vẻ oai hùng, cánh ôm sát thân khiến gà có vẻ đẹp đặc biệt
 • Đuôi nhiều lông tạo thành nhiều lớp đuôi dài bản rộng hơi cong lên và thường có 2 lớp chính.
 • Chân ngắn có vảy đều
 • Màu sắc thì mỗi loại sẽ có chủng màu khác nhau và phụ thuộc vào cách nuôi khiến bộ lông đầy sức sống bóng mượt mềm.
 • Khả năng sinh đẻ rất tốt, ấp và nuôi cũng rất tốt.

Bảng giá chi tiết cho câu hỏi gà tre tân châu giá bao nhiêu của anh em đây

Sau đây là bảng giá gà tre tân châu 2020 được cập nhật từ bảng giá của anh quyết với bảng giá gà tre tân châu tphcm 2019 nhé.

Tên Sản PhẩmGiáPhí Vận Chuyển
Gà giai đoạn từ 1- 2 tuần tuổi85.000 / conLiên hệ trao đổi
Gà giai đoạn từ 1 tháng tuổi300.000 / đôi trống máiLiên hệ trao đổi
Gà giai đoạn từ 2 tháng tuổi500.000-550.000 / đôi trống máiLiên hệ trao đổi
Gà giai đoạn từ 3-4 tháng tuổi600.000-900.000 / đôi trống máiLiên hệ trao đổi
Gà giai đoạn từ trưởng thànhTùy theo màu lông xấu đẹpLiên hệ trao đổi
gà tre tân châu giá bao nhiêu

Tất nhiên bảng giá trên chỉ là bảng giá gà tre tân châu chung của thị trường. Sẽ có những chú gà tre tân châu giống bẩm sinh có nét đẹp mê người thì giá của chúng sẽ không bình thường. Mỗi giai đoạn lớn nhỏ sẽ có giá khác nhau. Dagacam sẽ để hình minh họa từng giai đoạn tuổi cho bảng gia trên của một trại gà tre tân châu cho anh em xem nhé!

Giai đoạn gà từ 1 – 2 tuần tuổi

Gà tre tân châu 1-2 tuần tuổi
Gà giai đoạn 1-2 tuần tuổi

Giai đoạn gà 1- 2 tháng tuổi

Gà tre tân châu 1-2 tháng tuổi
Gà giai đoạn 1-2 tháng tuổi

Giai đoạn gà tân châu 3 tháng tuổi

Gà tre tân châu 3 tháng tuổi
Gà giai đoạn 3 tháng tuổi

Giai đoạn gà trưởng thành

gà tre tân châu trưởng thành
gà trưởng thành

Giá gà tre tân châu bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào từng giai đoạn của nó nhưng hình dẫn chứng trên anh em nhé. Nếu anh em nào mua gà tre tân châu con khi còn 1-2 tuần tuổi hay 1-2 tháng tuổi như trên. Thì phải biết cách nuôi như thế nào cho đầy đủ dinh dưỡng. Cho gà có bộ lông dài và mượt sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em cách chăm gà tân châu.

Thức ăn cho gà :

 • Với gà con : cho ăn tấm gạo, cám, rau xanh băm nhỏ, ít mồi tươi băm nhỏ.
 • Với gà từ 3 tháng tuổi trở lên : Có thể cho ăn lúa, ngũ cốc, gạo lứt hoặc mồi tươi mà không cần phải băm nhỏ
 • Với gà trưởng thành : Cho gà ăn đồ tươi đa số và thường xuyên thay đổi mồi liên tục để cung cấp đầy đủ nhiều chất khác nhau cho gà
 • Với gà mái sắp đẻ: Nên cho gà ăn đầy đủ bửa và đặc biệt là nên bổ sung thêm canxi bằng cách dã nát và xay nhuyễn vỏ trứng , bào vỏ sò , ốc. Sau đó trộn vào thức ăn cho gà như thế gà con sẽ khoẻ mạnh mà gà mái không mất sức.
 • Với gà trống sắp thay lông : Lúc này gà cần nhiều dinh dưỡng nên cho gà ăn thịt mỡ lợn. mỗi ngày cho ăn 3 bữa mỗi lần chỉ cần 1 cực thịt bằng đầu ngón tay út. Không nên cho nhiều hơn vì sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa.

Nuôi Gà tre thuần chủng đẹp nhất chính là có bộ lông dài màu sắc sặc sỡ khi trưởng thành. Chính vì vậy một bộ lông muốn tốt muốn dẻo dai. Thì các bên nên tránh cho gà ăn bột mì hoặc cám tổng hợp quá nhiều sẽ khiến lông gà yếu dòn dễ gãy.

Mỗi khi gà thay lông thường anh em sẽ muốn thay lông nhanh để đẹp hơn và xem đó như bí quyết. Bằng cách họ cho gà nhịn ăn và nhịn khát 1 ngày để thúc gà rụng lông nhanh. Thì đó là một quyết định sai lầm anh em nhé. Vì như vậy sẽ khiến gà sẽ rụng lông dần và bộ lông sẽ mất sức sống không được như mong muốn. Hãy để gà thay lông một cách tự nhiên theo chế độ dinh dưỡng trên. Vào những giai đoạn dặc biệt là được như vậy đảm bảo bạn sẽ có một chú gà tre đẹp nhất chuẫn nhất.

Cách Nuôi :

 • Chuồng trại sạch sẽ che nắng che mưa tốt, có thể tránh nóng.
 • Luôn giữ sạch sẽ chuồng và tránh sự ẩm ướt có thể sẽ sinh ra virut gây bệnh cho gà.
 • Tắm cho gà bằng nhiều phương pháp như tắm tro, tắm trà, bưới cát cho gà có bộ lông sạch bóng mượt hơn loại bỏ vi khuẩn
 • Cho gà hoạt động sáng và tắm nắng để gà sinh sản tốt và loại bỏ vi khuẩn

Phòng Bệnh cho gà

Nuôi gà thì hãy phòng bệnh thật sớm cho gà anh em nha. Nhất là khi gà còn vài tuần tuổi thì hãy tìm hiểu và tim vacxin cho gà sớm. Để tránh gà mắc bệnh đáng tiếc khó có thể chữa. Anh em chỉ cần làm theo hưỡng dẫn của bác sị thú ý là được. Như vậy là đã hoàn thiện cách nuôi gà tân châu rồi nhé.

Nơi Bán gà Tân Châu

Anh em nếu đang cần tìm nơi để mua bán gà tre tân châu thì đơn giản lắm. Hiện nay nơi mua hay bán thì mình nghĩ dễ tim nhất chính là trên gà tre tân châu chợ tốt. Hoặc các trang Fanpage trên facebook. Ở đó anh em chỉ cần pm hỏi giá gà tre tân châu bao nhiêu là được nhé.

Hoặc một số trại gà nổi tiếng bạn có thể tìm đến bằng cách sợt google “Bán gà tre Tân Châu ở bình dương” hay từ khóa ” bán gà tre đẹp” . Gà tre thường họ sẽ có gia châu bán lẻ và cặp riêng mọi người hãy dọ giá gà con giá bao nhiêu trước khi mua nhé. Và tốt nhất là hãy lựa những trại gà trẻ tân châu được nuôi dưỡng riêng là tốt nhất.

Một số hình ảnh về gà tre tân châu của các vùng miền khác nhau

Gà tre Tân Châu An Giang
Gà Tân Châu An Giang
gà tre tân châu bắc ninh
gà tân châu bắc ninh
gà tre tân châu hà nội
gà tân châu hà nội
Gà tre tân châu Bình Dương
Gà tân châu Bình Dương
gà tre tân châu màu đen
gà tân châu màu đen

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Gà Tre Tân Châu

Gà Tre Tân Châu Con Giá Bao Nhiêu ?

gà tre giá bao nhiêu sẽ có giá theo từng giai đoạn Trong bài viết mình đã liệt kê ra một bảng giá chung tại tphcm cho mọi người tham khảo. Vì gà con nên sẽ chưa thể quan sát được rõ màu lông hay hình dáng sẽ như thế nào chính vì vậy giá sẽ rất mềm chỉ tầm 70.000-85.000vnd một con thôi anh em nha. Hãy tìm hiểu nhiều nơi xem họ báo giá như thế nào rồi làm so sánh trước khi mua.

Nuôi Gà Tân Châu Có Khó Không

Nuôi gà tân châu từ chi phí tới cách nuôi cũng không khác nuôi một chú gà chọi lắm đâu rất dễ nuôi bạn chỉ cần hiểu biết cách nuôi như trong bài viết hướng dẫn bạn sau đó thực hiện là bạn sẽ có ngay một chú gà đẹp như mơ.

Ở Đâu Bán Gà Tân Châu

có 2 cách để tìm mua một con gà tân châu đó là hãy tìm trên chợ tốt. Tại đó bạn sẽ có được địa chỉ và tới trực tiếp xem gà có thể mặc cả giá bao nhiêu, chi phí thế nào. Hoặc bạn ở xa không thể tới thì nên dựa vào những nơi bán gà có địa chỉ uy tín như những trại gà tre tân châu hoặc Fanpage bán ga tre tan chau nổi tiếng có feedback tốt về giá cả và chất lượng.

Lời kết cho giá mua gà tân châu

Mua một chú gà tre giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố hi vọng bảng giá trên có thể giúp bạn tham khảo. Nhưng chăm nó để có bộ lông đẹp tuyệt vời như vậy thì cần cả một quá trình. Nuôi gà tân châu không khó nhưng phải làm đúng theo những chỉ dẫn trên để có bộ lông tốt nhất đầy sức sống.

Cho anh em nào nuôi để bán hay kinh doanh các giống gà cảnh như gà trẻ hay gà tre thái thì cần phải xem thêm một số chi phí và kỹ thuật xem gà. Xem vảy gà, xem chân gà, xem màu lông gà khi lớn lên, xem mắt gà … và rất nhiều kỹ thuật khác. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của đá gà cam.

Xem live xem da ga truc tiep tại dagablv nhé ae.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *