Đặt mua đàn gà mái 1000 con với giá siêu rẻ, thanh niên ôm đầu khổ sở

Dân cư mạng dở khóc dở cười với câu chuyện mua hàng online của một thanh niên ở New Zealand.

Anh chàng trong câu chuyện trên là Steve Morrow, chủ một homestay ở Hamilton, New Zealand. Được biết mô hình homestay của anh theo phong cách trang trại. Hầu hết thức ăn, nước uống đều được thu hoạch từ nông trại, đảm bảo độ tươi ngon , sạch sẽ.

Sau một thời gian, homestay của Steve rất đông khách, đa số là những người đến từ các thành phố lớn. Tuy nhiên, lúc này lại nảy sinh một vấn đề, đàn gà mái trong trang trại không cung cấp đủ lượng trứng cần thiết.

tin tức đá gà
Steve đau đầu khi đàn gà mái của mình không cung cấp đủ trứng cho khách

Thế là Steve lên mạng tìm kiếm gà mái để đặt mua, tình cờ anh phát hiện trang Trademe.co.nz, một web đấu giá nổi tiếng. Thật tình cờ, anh tìm ra ngay một trang trại đang cần bán gấp đàn gà mái 1000 con với giá thầu khởi điểm chưa đến 1 đô la. Vớ được món hời, Steve quyết định đặt mua ngay.

tin tức đá gà
Steve đã đặt mua thành công đàn gà mái 1000 con với giá siêu rẻ

May mắn đã mỉm cười với Steve khi chẳng có ai đấu giá với anh. Vậy là Steve mua thành công 1000 con gà mái với giá chưa đến 1 đô la. Tưởng chừng đây là may mắn, thế nhưng Steve lại đau đầu khi số lượng gà mái trên là quá lớn và trang trại của không đủ chỗ để nuôi cũng như không thể chăm sóc nổi. Và anh phải nhận nguyên kiện 1000 con gà mái, chứ không có chuyện thích lấy bao nhiêu tùy ý.

tin tức đá gà
Đàn gà mái đã có một nơi ở mới tốt hơn

Ngay sau đó, Steve đã lên mạng để lại thông tin khắp các diễn đàn, với hi vọng mọi người ra tay giải cứu. Ngay sau khi câu chuyện cảu chàng trai này được đăng lên, nhiều người đã ngỏ ý muốn ra tay giúp sức. Và may mắn lại tiếp tục với Steve khi một khu bảo tồn động vật ở Matakana, New Zealand đã đề nghị giúp anh giải cứu đàn gà mái. Sau đó một tuần, đàn gà mái 1000 con đã có một nơi ở mới, rộng rãi và tốt hơn rất nhiều.

tin tức đá gà
Khu bảo tồn nơi đàn gà mái được nhận nuôi

Steve sau đó đã để lại cảm ơn trên các mạng xã hội, anh cũng chia sẻ mọi người hãy cẩn thận khi đặt mua hàng online.

Theo quy định pháp luật các hình thức đá gà ăn tiền, đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagacam.com lập ra hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng. Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *