Cướp gà rán từ tay cậu bé, chú gà trống bị cảnh sát Mỹ truy nã

Mới đây, một vụ án hài hước vừa xảy ra tại Breaux Bridge, bang Louisana, nước Mỹ, về một chú gà trống thăm ăn cướp thịt gà của một em bé.

Được biết, người dân Breaux Bridge đã gửi đơn tố cáo một chú gà trống vì hành vi cướp thức ăn. Sở cảnh sát địa phương ngay lập tức đưa ra thông báo khuyến cáo người dân cảnh giác với đối tượng “gia cầm” này.

Theo bài đăng trên trang web sở cảnh sát Breaux Bridge như sau:

“Vào ngày 21/8/2020, sở cảnh sát Breaux Bridge đã nhận được tin tức báo cáo về một vụ trộm.

Một cháu bé mũm mĩm đang tận hưởng miếng gà chiên ngon lành thì con gà này đã tiếp cận cháu, “đớp” luôn miếng gà rán và biến mất nhanh như một cơn gió! Mẹ cháu bé đã cố gắng đuổi theo nghi phạm nhưng thất bại”.

Chú gà trống tham ăn đang từ từ tiếp cận “con mồi”

Trước hành động của con gà hai ngón, em bé chỉ biết bất lực nhìn theo. Tên trộm này thật đáng trách, sao lại nỡ cướp miếng ăn của một em bé chứ! Miếng ăn đến miệng mà còn bị giựt mất, sự buồn bã thể hiện rõ trên gương mặt trẻ thơ. Một số dân cư mạng cũng để lại những bình luận vô cùng hài hước như:

tin tức đá gà
Ngay khi đớp được miếng gà rán, gà trống biến đi như một cơn gió

“Đúng là con gà xả quyệt, cần cho hắn vào nồi hấp ngay!”

“Chú bé này thật hảo sảng, tuy nhỏ tuổi nhưng đã biết chia sẻ thức ăn với con vật”

“Gà trống ăn gà rán là có thật! Ha ha…”

Không biết kết cục chú gà trống tham ăn này sau vụ việc trên sẽ như thế nào! Tuy nhiên, sở cảnh sát địa phương đã phát lệnh truy nã tên tội phạm “gia cầm” này.

Theo quy định pháp luật các hình thức đá gà ăn tiền, đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagacam.com lập ra hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng. Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *