Chị bán trứng gà gặp nạn, người dân Nghệ An ùa vào… giúp đỡ

Một câu chuyện cảm động đã được dân cư mạng chia sẻ mạnh mẽ nhưng ngày qua. Chị bán trứng gặp nạn, người dân tụm lại giúp đỡ hết mình.

Người bán trứng gặp nạn, tuyệt nhiên không hề có ai “hôi trứng”

Thời gian qua, nhiều câu chuyện hôi của khi thấy người khác gặp nạn đã khiến nhiều người dần mất niềm tin vào cuộc sống. Tuy nhiên, mới đây đã có một câu chuyện minh chứng cho lòng tốt của con người không bao giờ biến mất trong cuộc sống.

tin tức đá gà
Người dân thấy chị bán trứng gặp nạn, ai nấy đều nhiệt tình giúp đỡ

Theo một bài đăng trên Facebook, một chị bán trứng gà gặp nạn, những quả trứng rơi vỡ khắp đường. Người dân địa phương thấy vậy liền kéo đến… giúp đỡ nhiệt tình.

Cảm động trước lòng tốt của người dân địa phương

Được biết, câu chuyện trên xảy ra tại tại xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương, Nghệ An. Nhân vật chính là chị bán trứng gà, khi đang chở trứng ra chợ bán thì vấp phải ổ gà và té ra đường. Số trứng của chị rơi vỡ khắp nơi. Tuy nhiên, còn rất nhiều quả lành lặn.

trứng gà
Mọi người đang thu gom trứng giúp người gặp nạn

Người dân xung quanh thấy vậy liền ùa vào rất đông nhặt những quả trứng còn lành lặn và… gom lại giúp chị. Một số người khác thì giúp đỡ chị dọn dẹp trấu rơi vãi trên đường cùng những quả trứng bị vỡ.

Nhiều người đã để binh luận hoan hô hành động đẹp của bà con, giúp đỡ người gặp nạn. Dù bị chị bán trứng gà thiệt hại không nhỏ, nhưng lòng tốt của mọi người cũng xoa dịu đi phần nào. Thật đáng khen cho tinh thần tương thân tương ái giữa dòng đời hổi hả này. Câu chuyện này khiến mỗi người chúng ta càng có thêm niềm tin vào cuộc sống hơn!

Theo quy định pháp luật các hình thức đá gà ăn tiền, đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagacam.com lập ra hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng. Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *