Bỏ việc giám đốc để lên núi nuôi gà, thu tiền khủng mỗi tháng

Cuộc đời với nhiều lần “lên voi xuống chó”, từng là giám đốc và hiện tại anh Linh đang là chủ của 3 trại gà lớn.

Là con trai trưởng của nhà thơ nổi tiếng Ngọc Bái, anh Ngọc Linh được kỳ vọng rất nhiều từ người cha của mình. Song chỉ vừa học cấp ba, anh đã theo đám bạn hư hỏng và lao đầu vào nàng A phiền.

đá gà trực tiếp
Anh Linh đang kiểm tra đàn gà của mình

Để giúp con trai, cha gửi anh vào Tp.Hồ Chí Minh, tách anh với đám bạn hư hỏng. Nhờ nỗ lực, anh đã vực dậy và cố gẳng học tập. Kết quả anh đậu vào trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Sau nhiều năm đèn sách, anh Linh trở về quê hương Yên Bái và thành lập công ty máy tinh.

Nhờ mối quan hệ rộng rãi, cộng thêm sự lanh lợi của minh, anh Linh nhanh chóng phát triển công ty ngày càng lớn mạnh. Nhưng đénk hi sự nghiệp đã phát triển đến đỉnh cao, anh lại bị lừa và công ty buộc phải phá sản.

Không chịu khuất phục, vị giám đốc không ngần ngại lên núi lập trang trại gà Đông Tảo. Mới đầu, anh Linh gặp rất nhiều khó khăn, nhưng sau đó nhờ ý chí học hỏi không ngừng, cộng với mối quan hệ của mình, anh nhanh chóng kiếm được những đơn đặt gà đầu tiên. Hiện tại, anh Linh đã có 2 trang trại gà lớn, và đang tiếp tục xây dựng trại gà thứ ba.

đá gà trực tiếp
Trại gà thứ ba lớn hơn đang được anh Linh cho xây dựng

Đoàn phóng viên chúng tôi được anh Linh nhiệt tình đón tiếp ở trại gà mới đang được xây dựng. Anh đưa chúng tôi dạo quanh khu vực này rồi dẫn về nhà anh mời cơm.

Vừa uống rượu, anh Linh vừa tâm sự: “Hồi đó, nhóm bạn của tôi có đến 7 thằng bị nghiện, chỉ có 5 thằng trong đó có tôi là đứng dậy, còn 2 thằng kai thì đã đi hầu Diêm Vương.” Khi được hỏi từ một giám đốc công ty nay về làm chủ trang trại gà cảm giác thế nào? Anh Linh cười to: “Thất bại thì làm lại thôi, miễn mình làm nghề lương thiện mà ra tiền là vui vẻ thôi anh ạ!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *