Bật cười với những clip trộm gà cúng “cô hồn” của các thanh niên

Mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ các clip giựt “cô hồn”, gia chủ chỉ biết ngơ ngác vì các thanh niên phối hợp quá nhịp nhàng.

Clip ghi lại vào khoảng ngày 20-8 vừa qua, trong đó hai thanh niên đi xe máy giựt cô hồn sớm. Mâm cỗ vừa bày ra, còn chưa cúng xong thì con gà luộc đã bay đi như một cơn gió.

Một thanh niên chớp cơ hội gia chủ không để ý, bưng ngay dĩa gà cúng, thanh niên còn lại lái xe máy chờ sẵn. Toàn bộ sự việc diễn ra chưa đến 5 giây, có lẽ đây là pha giựt “cô hồn” chuyên nghiệp nhất quả đất!

Một số dân cư mạng tỏ ra khá bức xúc, vì mâm cỗ vừa bày ra chưa cúng xong. Hai thanh niên này giựt “cô hồn” sớm như vậy là không nên, cần lên án.

Cũng trong những ngày qua, một clip khác cũng ghi lại một cảnh tương tự. Cũng là một mâm cỗ soạn ra chưa kịp cũng xong. Hai thanh niên đèo nhau trên chiếc xe máy và chực chực chờ con gà cúng trên bàn. Canh lúc gia chủ vừa quay lưng lại, hai thanh niên liền phóng xe tới, kẻ ngồi sau đưa tay cuỗm luon con gà cúng. Sau đó, hai tên trộm này biến đi như một cơn gió.

tin tức đá gà
Hai thanh niên đi xe máy phối hợp nhịp ngàng và giựt luôn con gà cúng

Gia chủ quay lại chỉ biết ngơ ngác khi thấy con gà cúng đã mất tích. Xem đoạn clip này, cộng động mạng chỉ biết ngán ngẫm lắc đầu. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với gia chủ trong clip, vì cũng đã từng bị trộm tương tự.

Tháng 7 âm lịch cô hồn là tháng cần kiêng cữ, để tránh những điều xui xẻo. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, buôn bán, việc cúng “cô hồn” là bắt buộc phải có. Cần hiểu đúng về giá trị của truyền thống này, lưu giữ cho các thế hệ sau.

Theo quy định pháp luật các hình thức đá gà ăn tiền, đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagacam.com lập ra hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng. Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *